Học SEO Online – Bí quyết seo từ khóa “Học Seo Online” lên TOP

5/5 - (1 vote)

Cập nhật mới nhất 27/04/2024

Đào tạo SEO Online miễn phí và Học SEO Online chính là những từ khóa đầu tiên tôi chọn để SEO lên TOP!!!

Thực sự, từ khóa “Học SEO Online” là từ khóa rất rất khó để SEO TOP Google. Mời bạn cùng đọc những chia sẻ của tôi và cùng phân tích về độ khó Seo từ khóa này với website của tôi.

Vì sao từ “Học Seo Online” lại là một từ khó SEO TOP???

Tôi xin trình bày 5 yếu tố mà từ khóa này khó nên TOP:

  • Thứ nhất: từ khóa “Học SEO Online” là từ khóa có độ cạnh tranh rất cao. Các website trên TOP 10 Google toàn đối thủ mạnh như Vietmoz, Youtube của Nguyễn Hữu Lam(Người thầy mà tôi đã học SEO), daotaoseo.com, hocseo.com,…
  • Thứ hai: Đó là từ khóa có nhiều kết quả cạnh tranh trên Google. Có tận hơn 1 triệu kết quả (1.140.000 kết quả) giống từ khóa của chúng tôi muốn SEO.
Từ khóa “Học Seo Online” có lượt tìm kiếm rất cao trên Google
Từ khóa “Học Seo Online” có lượt tìm kiếm rất cao trên Google
  • Thứ ba: Website của tôi mới được lập nên độ Trust không cao, PA và DA và các chỉ số khác rất thấp. Do vậy, sẽ rất khó để Google đánh giá cao thứ hạng website của tôi.
  • Thứ tư: Chỉ có mình tôi Seo chưa có kinh nghiệm viết bài nên bài viết không được hay lắm và do chưa có kinh phí nên không mua được backlink chất lượng. Chỉ đi xây dựng backlink từ các diễn đàn mà có thể mất backlink bất cứ lúc nào. Site vệ tinh cũng đang trong giai đoạn mới xây dựng nên backlink của nó cũng không mấy giá trị.
  • Và cuối cùng, lúc đó tôi mới chập chững bước vào con đường làm SEO do vậy kinh nghiệm còn rất yếu trong lĩnh vực Seo này.
  • Từ 5 yếu tố trên mà tôi xác định từ khóa “học Seo Online” rất khó SEO TOP Google.

Tôi đã có lúc “bỏ cuộc” việc SEO từ khóa học Seo Online. Vì sao vậy?

>> Bạn có muốn học khóa đào tạo SEO Online miễn phí không?

  • Thứ nhất, lúc đó tôi mới xin nghỉ việc để tập trung xây dựng Blog này. Tôi muốn đi theo con đường Marketing Online(lúc đó tôi đang theo hướng lập trình viên). Lúc đó, không có tiền nên rất muốn đi làm. Cố gắng SEO nó lên TOP càng nhanh càng tốt để còn đi làm. Nhưng từ “Học Seo Online” thật sự là một từ khó có thể lên TOP.
Học Seo Online lên TOP
Học Seo Online lên TOP
  • Thứ hai, SEO mãi từ khóa không thấy trong TOP 100. Lúc này, mình thực sự nghi ngờ về khả năng của mình. Tôi suy nghĩ mình sẽ không thể seo từ khóa “Học Seo Online” lên TOP Google được!

Không biết các bạn có lúc nào cảm thấy bất lực như vậy không?

Số phận từ khóa “Học SEO Online” và tôi???

Thật may mắn, sự cố gắng của tôi cũng được đền đáp.

Từ khóa “học SEO Online” của tôi cũng dần dần lên TOP 100 Google. Và lên TOP 90, TOP 80,…,TOP 20, TOP 10 của Google và tôi cũng đã xin được việc về SEO tại 1 công ty nhỏ.

Mời bạn xem tiếp phần 2 của bài này tại đây! Bạn hãy xem tôi làm như thế nào để SEO từ “học seo online” lên TOP.

Bạn cũng có thể tìm kiếm nhiều thủ thuật SEO khác tại đây! Có 1 khóa đào tạo SEO Online free có thể bạn quan tâm đó là khóa đào tạo SEO online miễn phí !

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *