Đào tạo SEO Online từ A – Z – Học SEO miễn phí 2024

4.6/5 - (18 votes)

Cập nhật mới nhất 27/04/2024

Bạn có thắc mắc vì sao bạn lại tìm thấy website này? Mình đoán chắc bạn đã lên Google và tìm kiếm một trong các từ khóa trong nhóm đào tạo SEO như: đào tạo SEO online, đào tạo SEO miễn phí, đào tạo SEO free, đào tạo SEO trực tuyến,…Hoặc từ khóa trong nhóm học SEO như: học SEO online, học SEO miễn phí, học SEO trực tuyến,…Hoặc nhóm dạy SEO như: dạy SEO Online, dạy SEO miễn phí,…

Chúng tôi mới cập nhật những kiến thức SEO mới nhất hiện nay.

Có thể bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín? Click ngay: Dịch vụ SEO tại EZ Marketing

Vì sao bạn lại tìm thấy khóa đào tạo SEO miễn phí của chúng tôi?

Nếu đúng bạn đã tìm thấy Website này trên Google thì xin chúc mừng bạn! Bạn đã tìm được đúng địa chỉ để học SEO Online miễn phí! Mình đã dùng chính những kiến thức SEO được chia sẻ trong khóa đào tạo SEO Online để SEO website lên Top Google. Và mình sẽ chia sẻ toàn bộ kiến thức của mình trong khóa đào tạo SEO Online cho người mới bắt đầu.

những kiến thức SEO được chia sẻ trong khóa đào tạo SEO Online để SEO website lên Top Google
Những kiến thức SEO được chia sẻ trong khóa đào tạo SEO Online để SEO website lên Top Google

Các bài viết trên website được chia tách thành từng phần từ cơ bản cho tới nâng cao, giúp bạn dễ dàng tiếp cận kiến thức SEO từ khi mới bắt đầu. Sau đó bạn có thể xem các thủ thuật SEO để có thể nâng cao kiến thức SEO của mình.

Trước tiên để học SEO bạn cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop phù hợp? Bạn có thể tham khảo bài viết Nên mua laptop hãng nào để chọn laptop phù hợp cho mình!

Phương pháp làm SEO của mình

Có rất nhiều phương pháp SEO khác nhau. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng. Mình đã thử rất nhiều phương pháp làm SEO khác nhau với rất nhiều kỹ thuật SEO từ rất nhiều người thầy cả từ Offline lẫn Online. Sau đó mình đã rút ra phương pháp của riêng mình, mình thấy nó hiệu quả với mình.

Phương pháp SEO của mình chính là Mang lại những thông tin người dùng thực sự cần + một vài kỹ thuật SEO.

Phương pháp SEO của mình chính là Mang lại những thông tin người dùng thực sự cần + chút ít kỹ thuật SEO.
Phương pháp SEO của mình chính là Mang lại những thông tin người dùng thực sự cần + chút ít kỹ thuật SEO.

Thực vậy, một bài viết mà bạn áp dụng quá nhiều phương pháp SEO nhưng nó không mang lại thông tin người dùng đang CẦN thì bạn nghĩ nó có ích lợi gì cho họ không??? Google cũng đang hướng tới người dùng, mang lại những thông tin mà người dùng thực sự cần. Do vậy, nếu thông tin không hữu ích thì sớm muộn cũng sẽ bị Google loại bỏ!

Mình thường thấy một số công ty đào tạo SEO khuyên học viên là viết bài viết càng dài càng tốt! Nhưng ví dụ nếu bạn là người đang có 1 thắc mắc về một câu hỏi nào đó! Và bạn nên mạng tìm kiếm thì bạn muốn một bài viết dài loằng ngoằng và chuẩn SEO hay một bài viết ngắn gọn súc tích, chỉ có vài dòng nhưng giải quyết được câu hỏi của bạn? Tự bạn trả lời nhé!

Dự án SEO như thế nào được gọi là thành công?

Dự án SEO như thế nào được gọi là thành công?
Dự án SEO như thế nào được gọi là thành công?

Nhiều người nghĩ một dự án SEO thành công là một dự án mà họ đẩy được hết các từ khóa lên TOP Google.

Theo mình nghĩ đó chỉ là 1 phần thành công trong dự án SEO!

Ví dụ:

Trang A: SEO dự án với từ khóa chính là Đào tạo SEO. Và trang A đã SEO được từ khóa đó lên TOP 5 của Google! Người dùng vào website của trang A rất nhiều nhưng tỉ lệ số người mua khóa học SEO của bạn chỉ là 1%/tổng số traffic vào website.

Còn trang B cũng SEO từ Đào tạo SEO nhưng ngoài TOP 10. Nhưng họ không chỉ có traffic từ Google mà họ còn có nguồn traffic từ các mạng xã hội như Facebook. Và tổng cộng số traffic của họ cũng bằng với traffic của trang trong A.

Và trang B họ mang tới cho khách hàng những giá trị mà thực sự khách hàng đang cần. Mỗi khi có khách hàng vào website thì khách hàng lại giới thiệu cho những người bạn của họ mua khóa học SEO của bạn. Và những người được giới thiệu lại mua khóa học SEO của bạn! Và tỉ lệ mua khóa đào tạo SEO là 5%/tổng số traffic. Như vậy, bạn nghĩ trang nào có lợi thế hơn! Một trang trong TOP 5 Google hay trang ngoài TOP 10?

Và mình chắc chắn 1 điều là cái trang được mua hàng 1% traffic sẽ dần mất vị trí TOP vào tay trang web được 5% mua hàng! Vì Google luôn muốn mang đến kết quả tốt nhất cho người dùng tìm kiếm!

Vậy như thế nào được gọi là một dự án làm SEO thành công?

  1. Quan trọng nhất: Phải có khách hàng mua hàng, sản phẩm, dịch vụ mà mình SEO lên TOP Google
  2. Thứ hai: Làm cho càng nhiều khách hàng biết tới sản phẩm, dịch vụ của bạn càng tốt
  3. Thứ ba: Khách hàng ấn tượng và có trải nghiệm tốt với website của mình. Giữ khách hàng ở trên website lâu nhất có thể. Và khách hàng sẽ quay lại website khi muốn tìm sản phẩm của mình
  4. Cuối cùng mới là yếu tố: Các từ khóa lên TOP theo đúng dự kiến

Làm cho khách hàng mua hàng trên website của bạn là yếu tố quyết định dự án SEO thành công

Nếu bạn là một người làm SEO giỏi thì bạn phải phân tích được những gì khách hàng mong muốn từ sản phẩm dịch vụ của bạn!

Làm sao mà biết được khách hàng muốn gì ư?

Làm sao để người người dùng muốn gì?
Làm sao để người người dùng muốn gì?

Dễ ẹc! Cách tốt nhất để biết khách hàng muốn gì là phân tích 10 trang web TOP 10 trên Google! Đây là những trang được khách hàng tin dùng, ở lại lâu, và có trải nghiệm tốt! Như vậy thì Google mới đưa những trang web đó lên TOP.

Và việc của bạn là phân tích, đánh giá, lấy những ưu điểm của họ đưa vào website của bạn và cải thiện những nhược điểm mà các website đó mắc phải giúp website của bạn vượt TOP họ.

Làm cho càng nhiều khách hàng biết tới sản phẩm, dịch vụ của mình càng tốt

Khách hàng không chỉ biết dịch vụ, sản phẩm của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc. Họ còn biết tới dịch vụ, sản phẩm của bạn thông qua các mạng xã hội như Facebook, Twitter,…Do vậy, dù không cần SEO TOP Google thì bạn sẽ vẫn có thể có một dự án SEO thành công thông qua các mạng xã hội!

Nhưng nhiều người bảo, người dùng biết tới sản phẩm của mình thông qua các mạng xã hội đâu phải là làm SEO. SEO là tối ưu công cụ tìm kiếm cơ mà? Vậy đi backlink có phải làm SEO không nào?

Làm cho khách hàng biết tới sản phẩm, dịch vụ của mình là làm SEO thành công
Làm cho khách hàng biết tới sản phẩm, dịch vụ của mình là làm SEO thành công

Như bạn biết, những người làm SEO thường phải đi link trên các mạng xã hội như Facebook, G+,…

Nhưng họ đi chỉ để kiếm backlink chứ không phải kiếm khách hàng.

Và họ chỉ để Google nhìn thấy backlink chứ không phải khách hàng tới website của mình! Như vậy bạn đã thất bại trong quá trình làm SEO!

Nếu bạn biết tận dụng cách đi link trên mạng xã hội thì bạn vừa có được backlink vừa có được khách hàng truy cập website của bạn! Cách nào ư? Làm content thu hút và chất lượng là cách duy nhất!

Làm cho khách hàng nhớ đến bạn khi họ có nhu cầu

Đôi khi, khách hàng muốn tìm được một sản phẩm dịch vụ trước khi họ quyết định mua hàng. Và người làm SEO phải tính toán làm thế nào để khách hàng khi có nhu cầu thực sự họ sẽ quay lại website của bạn!

Đó mới gọi là SEO thực sự! Chứ không chỉ lên TOP Google!

Các từ khóa lên TOP Google

Đây là yếu tố mình xếp cuối cùng để đánh giá thành công của một dự án làm SEO!

Làm SEO thành công cần yếu tố lên TOP Google với nhiều từ khóa quan trọng. Việc này sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng tới website của bạn!

Nhưng! Nếu bạn không thỏa mãn 3 yếu tố trên đáp ứng dự án SEO thành công thì dù bạn có lên TOP thì khách hàng cũng quay lưng với sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp!

Và cuối cùng, website của bạn sẽ tụt TOP mãi mãi! THẬT ĐÓ! Google đánh giá cao yếu tố mang lại sự hữu ích cho người dùng mà!

Bố cục khóa học SEO Online miễn phí

Khóa học SEO Online miễn phí của mình được chia làm 3 phần: Phần cơ bản, phần nâng cao và phần bổ sung. Đây vừa là khóa học SEO cho người mới bắt đầu vừa là khóa học SEO thực chiến.

Phần cơ bản: hướng dẫn chi tiết những nội dung cơ bản về SEO cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về SEO, các công cụ SEO cần cài đặt, các kỹ thuật cơ bản về SEO, cách tối ưu website chuẩn SEO và cách viết một bài viết chuẩn SEO.

Phần nâng cao: Sau khi bạn hoàn thành phần cơ bản, bạn sẽ tiếp tục học tới phần nâng cao để có thể bắt đầu SEO những từ khóa cơ bản nhất lên TOP Google. Đây còn được gọi là phần SEO thực chiến sẽ chia sẻ cách làm và quy trình SEO cụ thể mà tôi đã áp dụng cho các dự án SEO tôi đã làm.

Phần bổ sung: giúp bạn có thêm những kiến thức SEO cho các website đặc biệt như website thương mại.

Bạn sẽ được học Quy trình SEO một dự án SEO
Bạn sẽ được học Quy trình SEO một dự án SEO

Phần thủ thuật SEO: chia sẻ các thủ thuật SEO hay mà mình thường áp dụng.

Và mình tin bạn sẽ có thể tự mình SEO nhiều từ khóa bạn mong muốn lên TOP Google!

Nội dung khóa đào tạo SEO Online miễn phí

Nào! Bạn đã sẵn sàng bước vào khóa đào tạo SEO Online chưa??? Bạn có thể học lần lượt hoặc bạn có thể học bất cứ bài nào bạn muốn trong khóa học SEO Online này!

Phần 1: đào tạo SEO cơ bản:

  1. Nên mua laptop loại nào để học SEO
  2. SEO là gì??? Lợi ích của SEO??? – Khóa đào tạo SEO miễn phí 100%
  3. Search Engine! Giới thiệu về các Search Engine và SEO
  4. Những kiến thức nền tảng trong SEO
  5. Cách Google thu thập thông tin, lập chỉ mục và xếp hạng các Website
  6. Phương pháp nghiên cứu từ khóa đưa website lên TOP dễ dàng
  7. Content marketing và SEO: Hình ảnh lớn hơn
  8. Những lỗi trùng lặp nội dung dễ bị Google phạt
  9. Phân tích từ khóa bằng SWOT – tìm kiếm nội dung của bạn
  10. 5 yếu tố không thể thiếu cho 1 dự án SEO thành công!
  11. 3 bước để khắc phục các vấn đề ảnh hưởng tới tốc độ website
  12. Bài viết chuẩn SEO là gì??? Làm thế nào để có một bài viết chuẩn SEO???
  13. Bài viết chuẩn seo là gì???
  14. 5 bước để tối ưu hóa trang web của bạn cho thiết bị di động!
  15. 4 Cách tăng độ uy tín (trust) trong việc tăng thứ hạng từ khóa
  16. 5 cách dùng SWOT để tìm từ khóa và nội dung thích hợp!
  17. 5 điều bạn cần làm trước khi đầu tư vào tiếp thị nội dung
  18. Tối ưu hóa SEO Onpage trên website của bạn

Phần 2: Đào tạo SEO nâng cao

  1. SEO tổng thể là gì? Cách SEO tổng thể như thế nào?
  2. 7 bước bắt buộc phải làm để SEO TOP Google, SEO TOP thành công
  3. 8 vi phạm trong khi SEO và hình phạt khi Website bị đánh giá là Spam
  4. Làm thế nào để tăng lưu lượng B2B lên 192% trong 5 tháng
  5. Giới thiệu website mới thay thế website cũ đừng quên kiểm tra vấn đề SEO
  6. Làm thế nào để xây dựng liên kết mà không cần tạo ra nội dung!
  7. Tại sao nên kết hợp SEO với chiến lược tiếp thị nội dung???
  8. 2 nguyên nhân Keyword Planner không hiển thị số lượng tìm kiếm và biểu đồ
  9. Thông số “not provided” trong Google Analytics
  10. 8 lý do khiến chiến dịch content marketing thất bại!!!
  11. Những việc ngoài SEO Onpage sẽ làm dịch vụ của bạn thành công
  12. Các yếu tố xếp hạng SEO: Điều gì quan trọng và điều gì không

Phần 3: Những bài viết bổ sung kiến thức

  1. 14 cách tối ưu hóa SEO cho website thương mại điện tử

Khóa học SEO Online này sẽ thường xuyên được cập nhật những kiến thức SEO mới nhất! Do vậy, bạn hãy đăng ký bản tin để có thể nhận được những bài học mới nhất trong khóa học SEO trực tuyến miễn phí này!

Vì sao bạn nên chọn khóa đào tạo SEO Online?

  • Bạn sẽ được học cùng chuyên gia, người đã có những dự án SEO top Google thành công
  • Chỉ cần có Internet cộng với một chiếc laptop, bạn sẽ học SEO mọi lúc mọi nơi.
  • Và khóa dạy SEO Online của chúng tôi hoàn toàn miễn phí
  • Bạn sẽ được dạy SEO miễn phí từ cơ bản cho tới nâng cao
  • Khóa đào tạo SEO nhằm cung cấp kiến thức SEO từ cơ bản cho tới nâng cao.
  • Khóa đào tạo SEO thực hành từ A-Z.
  • Bạn sẽ SEO TOP Google theo phong cách SEO mũ trắng, không lo bị Google phạt mỗi khi Google update thuật toán mới.

Làm gì tiếp theo sau khi học xong khóa đào tạo SEO Online miễn phí của chúng tôi?

Bạn đã học xong khóa đào tạo SEO của chúng tôi rồi chứ?

Rất tốt! Tiếp theo bạn có 2 con đường.

  1. Con đường 1: Nếu bạn vẫn thấy kiến thức của mình còn thiếu. Bạn có thể xem thêm Khóa học SEO Online miễn phí
  2. Con đường 2: Nếu kiến thức bạn đã vững. Bạn nên tìm một công ty về SEO để có thể áp dụng những kiến thức SEO bạn vừa học vào!

 

Nếu bạn muốn làm SEO cho dự án thực tế! HÃY LIÊN HỆ VỚI MÌNH!

Nhưng bạn phải học xong khóa đào tạo SEO cơ bản, và có kiến thức nền tảng thì mới làm dự án SEO thực tế cùng mình được!

Bạn nhận được gì khi làm dự án SEO thực tế cùng mình?

Nếu làm dự án SEO cùng mình, bạn sẽ được:

  1. Mình sẽ hướng dẫn trực tiếp cho bạn cách lập kế hoạch cho dự án SEO
  2. Cách tính toán thời gian để dự án SEO lên TOP
  3. Các công việc cần làm để đưa dự án SEO thành công
Hãy làm dự án SEO cùng mình
Hãy làm dự án SEO cùng mình bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ A – Z

Nếu bạn muốn học SEO chuyên sâu tại Hà Nội hãy click ngay “Khóa đào tạo SEO tại Hà Nội” để việc trở thành một SEOer nhanh hơn! Chúng mình sẽ giúp bạn có thể tự mình SEO từ khóa lên TOP Google!

Còn nếu bạn muốn tự mình có thể quản lý 1 dự án SEO hoàn chỉnh bạn có thể tham gia khóa đào tạo SEO Manager.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *