Làm thế nào để xây dựng liên kết mà không cần tạo ra nội dung!

5/5 - (1 vote)

Cập nhật mới nhất 27/04/2024

Xây dựng liên kết và tiếp thị nội dung thường bổ sung cho nhau, nhưng xin lưu ý rằng có rất nhiều cách để xây dựng liên kết, ngay cả khi bạn không có các nguồn lực để tạo ra nội dung.
Xây dựng liên kết không phải là một số bí ẩn hack SEO. Xây dựng liên kết là đơn giản: tìm các trang web có liên quan để liên kết và thuyết phục họ liên kết tới website của mình.

Làm sao để xây dựng liên kết không cần nội dung???

>> Xem ngay: khóa đào tạo SEO tại Hà Nội

Tại sao trang web khác lại trỏ link về trang của bạn? Vì nhiều lý do: vì một mối quan hệ đã tồn tại giữa 2 website; Bởi vì họ đang nói về doanh nghiệp / sản phẩm của bạn; Bởi vì bạn là một nguồn tài nguyên có giá trị cho khách hàng của họ; Hoặc bởi vì bạn đang tham gia vào các sự kiện cộng đồng giống họ. Và nhiều lý do khác.

Liên kết đại diện cho một mối quan hệ và kết nối trực tuyến. Nếu bạn muốn xây dựng liên kết mà không tạo ra nội dung thì bạn nên tìm kiếm các cơ hội được tạo ra bởi các mối quan hệ và kết nối hiện tại.

Xây dựng liên kết cho SEO không cần tạo nội dung
Xây dựng liên kết cho SEO không cần tạo nội dung

Cung cấp giá trị là cần thiết để có thể có liên kết từ trang web khác tới trang web của bạn. Bạn sẽ không bao giờ bảo đảm các liên kết có ý nghĩa trừ khi có giá trị trong liên kết cho các trang web giá trị khác cho họ, trang web của họ và khán giả của họ.

Bất kỳ chiến thuật xây dựng liên kết (bao gồm cả việc tạo nội dung) có thể bị lạm dụng, và bạn không nên xây dựng các mối quan hệ và gắn kết với cộng đồng của bạn vì lợi ích của liên kết cho một mình bạn. Theo đuổi liên kết cho giá trị SEO một mình gây ra những suy nghĩ sai lầm, dẫn đến mối quan hệ căng thẳng, danh tiếng thương hiệu bị hư hỏng và chất lượng thấp, các liên kết trở thành spam.

Tập trung vào việc cung cấp giá trị là trên hết, và sau đó đảm bảo bạn nhận được liên kết như là một lợi ích bổ sung.

Tạo nội dung là một cách để cung cấp giá trị và liên kết an toàn, nhưng có nhiều cách khác bạn có thể tận dụng giá trị mà công ty bạn cung cấp để đảm bảo liên kết.

Xây dựng liên kết từ đâu???

>> Có thể bạn quan tâm: Khóa đào tạo SEO Online miễn phí

Dưới đây là một vài cơ hội có thể đã tồn tại đối với doanh nghiệp của bạn mà bạn có thể sử dụng để xây dựng các liên kết không có nội dung:

Đề cập(Mentions)
Danh bạ(Directories)
Hợp tác(Partnerships)
Sự tham gia của cộng đồng
Những bình luận, comment

Các phương pháp xây dựng liên kết cho SEO không cần tạo nội dung
Các phương pháp xây dựng liên kết cho SEO không cần tạo nội dung

Liên kết kết quả từ các kết nối thực. Miễn là doanh nghiệp của bạn hoạt động và tích cực, bạn có thể xây dựng liên kết mà không tạo ra nội dung mới.

>> Bạn nên tham khảo ngay: khóa đào tạo nhóm SEO cho công ty

Chúc bạn tìm ra các phương pháp mới để có thể không cần tạo nội dung vẫn xây dựng liên kết thành công!

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *