Những việc ngoài SEO Onpage sẽ làm dịch vụ của bạn thành công

5/5 - (2 votes)

Cập nhật mới nhất 27/04/2024

Trong khi nỗ lực lâu dài là yếu tố chính trong SEO, trong khi một số người cho thấy các chiến lược ngắn hạn hơn cũng có thể có tác động đáng kể đến xếp hạng trang web của bạn.
Có hai cách tiếp cận để thực hiện khi nói đến việc phát triển mới digital marketing hoặc chiến lược danh tiếng online.

>> Bạn có quan tâm: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ

Cách tiếp cận đầu tiên nhìn thấy các nhà tiếp thị và chiến lược gia SEO tạo ra các chiến dịch chủ động thúc đẩy nội dung tới người tiêu dùng với mục đích gây ra phản ứng tức thời.

Chiến dịch digital marketing thành công
Chiến dịch digital marketing thành công
Phương pháp thứ hai được xem là đáp ứng, nơi các nhà tiếp thị tạo ra nội dung dựa trên một khái niệm hoặc sự kiện cụ thể để nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về thương hiệu và dịch vụ của họ.

Một ví dụ về tiếp thị đáp ứng là khi các công ty năng lượng mặt trời phân phối thông cáo báo chí có thương hiệu khi ưu đãi thuế mới được chính phủ chấp thuận.

Phương pháp tiếp cận chủ động và phản ứng với SEO

Phần lớn các nỗ lực của các chiến lược gia SEO sẽ rơi vào thất bại vì họ luôn xem xét các xu hướng sắp tới để xác định làm thế nào để tối đa hóa cơ hội hàng tháng trước.

Tuy nhiên, có những cơ hội đặc biệt cho phép các nhà chiến lược kết hợp cả hai phương pháp tiếp thị để nâng cao nhận thức về thương hiệu và thu hút phản ứng của khách hàng.

Hãy xem xét các cơ hội này khi tạo một sáng kiến ​​SEO mới.

1. Tận dụng các sự kiện nội bộ

>> Xem thêm: Khóa Đào tạo SEO tại Hà Nội

 • Nếu công ty của bạn sắp sửa ra mắt sản phẩm hoặc dịch vụ mới, bạn sắp thuê một nhà điều hành nổi tiếng từ một thương hiệu cạnh tranh, hoặc bạn đang mở rộng sang các thị trường mới nổi, chắc chắn rằng bạn để cho thế giới biết về nó !
 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có khuynh hướng giữ cho những điểm then chốt của lịch sử yên tĩnh, không nhận ra rằng họ đang bỏ lỡ cơ hội để tăng nhận thức về thương hiệu, điều này sẽ tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn trên trang web của họ.
Tận dụng sự kiện nội bộ để SEO thành công
Tận dụng sự kiện nội bộ để SEO thành công
 • Sự kiện nội bộ đáng chú ý là cơ hội tuyệt vời để gửi thông cáo báo chí được tối ưu hóa có khả năng gây ra những câu chuyện bằng tin tức địa phương. (Hãy nhớ rằng Google xem xét một số phương pháp backlink từ các báo chí, là cơ sở cho một hình phạt hoặc loại bỏ website của bạn khỏi các kết quả tìm kiếm.)
 • Khi điều này xảy ra, sự hiện diện trực tuyến của công ty bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập từ khách hàng / khách hàng tiềm năng mới, sự tăng đột biến về các liên kết ngược từ nguồn đáng tin cậy và dòng trích dẫn của người tiêu dùng.

2. Chuyển các sự kiện nội bộ thành cơ hội tác giả khách mời

 • Nếu một hoặc nhiều sự kiện nội bộ của bạn đang thu hút sự chú ý đáng kể, bạn có thể sử dụng nó như là một phương tiện để nâng cao uy tín thương hiệu của bạn trong ngành của bạn.
 • Loại định vị này tạo cơ hội để tác giả nội dung cho các thương hiệu nổi tiếng và ấn phẩm phục vụ cho các đối tượng tương tự. Tất cả các nội dung mà giám đốc điều hành công ty đóng góp cho ấn phẩm ngành công nghiệp có thể giúp xây dựng uy tín thương hiệu của bạn, vì nó mang lại cho bạn cơ hội cải thiện lưu lượng truy cập giới thiệu từ các nguồn bên thứ ba có liên quan, đồng thời thêm nhiều liên kết hơn vào danh mục của bạn.
 • Nếu bạn chọn làm theo với cơ hội này, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ làm việc với các cơ quan ngành khác có vốn cổ phần hữu cơ đáng kể trong các thị trường nơi hoạt động kinh doanh của bạn.
 • Làm việc với các nguồn có thẩm quyền thấp hoặc các nhà truyền thông xã hội có ảnh hưởng đến các đối tượng nước ngoài sẽ không dẫn đến bất kỳ tăng trưởng hoặc giao dịch nào.

>> Bạn có quan tâm: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ

3. Đưa ra trước một chủ đề mới, thú vị

Bạn tìm kiếm một từ khóa nào trên internet sẽ cho bạn thấy khó khăn trong việc tạo ra một nội dung gốc không giống những trang đã có trên mạng.

Có hàng triệu người tạo ra nội dung trên khắp thế giới đang phát triển danh sách hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn người mua và các hình thức nội dung khác có rất nhiều thông tin trùng lặp về một chủ đề cụ thể.

Đưa ra những cách độc đáo để trình bày thông tin hoặc là người đầu tiên trình bày các khái niệm mới có thể cực kỳ có lợi cho việc nâng cao độ uy tín cho website của bạn và bạn sẽ có cơ hội:

 • Nâng cao nhận thức thương hiệu với khách hàng.
 • Thu hút khách hàng tiềm năng mới.
 • Tăng khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm.
 • Nâng cao danh tiếng trực tuyến của bạn
 • Có được backlinks mới miễn phí

4. Xây dựng nội dung xung quanh các từ khoá mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang thiếu

>> Xem thêm: Khóa Đào tạo SEO tại Hà Nội

Nghiên cứu từ khoá tiếp tục thay đổi dựa trên sự phát triển liên tục của thuật toán tìm kiếm. Tuy nhiên, có những cơ hội để các thương hiệu tận dụng các từ khóa đang nổi lên mà đối thủ cạnh tranh của họ đang bỏ lỡ.

Sử dụng các công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google để liên tục nghiên cứu các từ khóa mới mà người tiêu dùng của bạn đang sử dụng khi tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ mà thương hiệu của bạn cung cấp.

Lý tưởng nhất là bạn có thể khám phá các từ khóa có khối lượng tìm kiếm đáng kể và ít cạnh tranh, sau đó tạo nội dung có ý nghĩa xung quanh chúng. Khi bạn có thể thực hiện việc này, bạn có thể cải thiện hồ sơ đường hầm, tăng lưu lượng truy cập trang web và kiếm được nhiều kết nối xã hội hơn.

5. Theo dõi các tương tác xã hội của đối thủ cạnh tranh của bạn

>> Tin hay: Dịch vụ SEO website tổng thể

Nếu một hoặc nhiều đối thủ cạnh tranh của bạn sử dụng hồ sơ truyền thông xã hội của họ để quản lý sự tham gia của khách hàng, hãy đảm bảo giữ cho đôi mắt của bạn mở ra những cơ hội cho phép bạn cung cấp cho khán giả của mình trải nghiệm tốt hơn.

Khi bạn thấy khách hàng phàn nàn về các dịch vụ của đối thủ trên Facebook hoặc Twitter, hãy gửi cho người dùng thông điệp trực tiếp cảm thông và chỉ dẫn họ tới thương hiệu của bạn, chẳng hạn như phiếu giảm giá hoặc phần thưởng cho thành viên.

Sử dụng các cơ hội này đòi hỏi cách tiếp cận đo lường cho thấy bạn tích cực theo dõi môi trường cạnh tranh và người tiêu dùng để có được trước xu hướng sắp tới.

Khi những cơ hội như vậy phát sinh, điều quan trọng là bạn hành động nhanh chóng, vì đối thủ cạnh tranh của bạn có khả năng cung cấp một phản ứng tại một số điểm.

Mặc dù theo dõi một trong những khái niệm này sẽ không định vị thương hiệu của bạn như là một công ty trong ngành dịch vụ của bạn tuyệt đối, nhưng chiến lược thực hiện tất cả các đề xuất này theo thời gian sẽ cải thiện hiện diện tìm kiếm không phải trả tiền của bạn tới mức bạn có thể nhận thấy sự tăng trưởng đáng kể.

Nếu bạn muốn tìm một dịch vụ SEO uy tín hãy chọn dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi. Bạn sẽ thực sự hài lòng với số tiền bạn bỏ ra với dịch vụ của chúng tôi.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *