Dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ SEO từ khóa TOP 1

5/5 - (2 votes)

Cập nhật mới nhất 27/04/2024

Nếu bạn tìm thấy website của chúng tôi trên Google chứng tỏ dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi đã phát huy tác dụng. Nếu bạn muốn dịch vụ của bạn cũng sẽ có nhiều khách hàng nhìn thấy như vậy hãy gọi ngay vào số điện thoại 035.760.3669 hoặc email: hoanganhtu1210a04@gmail.com để được tư vấn về dịch vụ SEO tổng thể cho website của bạn.

Công ty bạn đang bán hàng và doanh số không mấy khả quan? Công ty bạn bán được hàng nhưng rất ít khách hàng? Và bạn muốn tìm đến một dịch vụ để thu hút thêm nhiều khách hàng tới với công ty của bạn?

Trên thị trường hiện giờ có quá nhiều công ty làm dịch vụ SEO và dịch vụ Marketing Online, do vậy bạn không biết nên chọn công ty nào? Công ty nào có uy tín và làm dịch vụ SEO chất lượng nhất?

Câu trả lời rất đơn giản: đó là dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi. Và bạn đã thấy dịch vụ seo của công ty của chúng tôi thực sự chất lượng. Vì sao??? Vì bạn đã tìm thấy chúng tôi trên Google. Có thể bạn tìm thấy website với một trong các từ khóa liên quan tới từ “dịch vụ SEO” đúng không? Một số từ bạn có thể tìm trên Google để có thể tìm thấy chúng tôi như: dịch vụ SEO Hà Nộicông ty SEO uy tíndịch vụ SEO tổng thểhoặc dịch vụ SEO từ khóa. Bạn thấy đó dịch vụ SEO trọn gói đảm bảo cho website của bạn có rất nhiều từ khóa cùng lên TOP. Điều này giúp cho nhiều khách hàng tiềm năng tìm thấy dịch vụ của bạn.

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn dịch vụ SEO của công ty nào?
Bạn đang phân vân không biết lựa chọn dịch vụ SEO của công ty nào?

Nhiều công ty hiện giờ chỉ chú trọng vào SEO mà bỏ qua tới những suy nghĩ của khách hàng. Do vậy, dù có lên được TOP Google nhưng cũng sẽ rất khó để có thể mang khách hàng về cho dịch vụ của bạn? Tại sao lại vậy??? Chính vì họ không biết cách mang lại cho khách hàng những thứ mà thực sự khách hàng mong muốn mà chỉ chăm chăm vào việc đẩy từ khóa SEO lên TOP.

Và thực sự thì từ khóa của bạn đã lên TOP trên Google nhưng không một khách hàng gọi điện cho bạn và doanh thu dịch vụ của bạn vẫn lẹt đẹt như lúc chưa SEO website lên TOP Google.

Với phương châm làm dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi, chúng tôi luôn đặt ra câu hỏi “Làm thế nào để đáp ứng nhu cầu của khách hàng???” chứ không phải câu hỏi làm thế nào để SEO lên TOP Google và vứt đó. Bạn hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ SEO của chúng tôi và nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi ngay 035.760.3669 để được giải đáp.

Và để tìm hiểu chúng tôi đã làm dịch vụ SEO tổng thể như thế nào để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng chứ không phải chỉ để lên TOP xin mời bạn đọc phần “Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi???”

Vì sao bạn lại tìm thấy dịch vụ của chúng tôi???

Đó chính là vì Dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi kết hợp với dịch vụ Marketing Online đã đưa bạn đến được với website này. Nhóm Dealfiftypercent.com sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mới SEO mà lại là Marketing Online.

Nếu bạn chỉ muốn SEO lên TOP thì việc đó quá là đơn giản. Còn nếu muốn có doanh thu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Dịch vụ SEO website TOP 1 – SEO web tổng thể
Dịch vụ SEO website TOP 1 – SEO web tổng thể


Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO tổng thể và SEO từ khóa TOP 1. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ Marketing Online. Đảm bảo công ty của bạn sẽ có nhiều doanh thu và nhiều từ khóa lên TOP 1 Google.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi???

 1. Cam kết: không đạt kết quả như cam kết ban đầu giữa hai bên. Chúng tôi sẽ không lấy của bạn 1 đồng xu nào!
 2. Đội ngũ SEO kinh nghiệm: Công ty chúng tôi là công ty SEO chuyên nghiệp với dịch vụ chất lượng. Công ty SEO của chúng tôi có đội ngũ SEO có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trở nên, có nhiều kinh nghiệm không chỉ trong dịch vụ SEO mà còn dịch vụ Marketing Online.
 3. Sử dụng SEO mũ trắng SEO an toàn: sử dụng những kỹ thuật Whitehat (Seo mũ trắng) và không thủ bất kỳ thủ thuật Blackhat (Seo mũ đen). Điều này giúp website của bạn không lo bị các thuật toán như Panda, Sandbox,… của Google phạt. Và website của bạn sẽ vẫn trên TOP rất lâu dù Google có cập nhật nhiều thuật toán mới.
 4. Đào tạo SEO chuyển giao website: Chúng tôi sau khi SEO từ khóa giúp website của bạn lên TOP thì chúng tôi sẽ hướng dẫn đội ngũ bên bạn tiếp tục phát triển SEO cho website.
 5. Sử dụng Content marketing: Content marketing sẽ thu hút hàng trăm nghìn lượt visit hàng tháng vào website của bạn. Giúp bạn dễ dàng tăng doanh số chứ không chỉ là lên TOP Google. Content marketing đánh đúng vào tâm lý khách hàng của bạn. Điều này giúp bạn có thể có nhiều khách hàng hơn.
 6. Đưa ra gợi ý thu hút khách hàng tiềm năng: Đưa ra những gợi ý để cải thiện cấu trúc website và giao diện website. Điều này giúp website của bạn dễ sử dụng hơn cho khách hàng và giao diện website của bạn sẽ nhìn chuyên nghiệp hơn. Từ đó giúp thương hiệu của bạn sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn.
 7. Kinh nghiệm SEO nhiều lĩnh vực: Chúng tôi có kinh nghiệm làm dịch vụ SEO website trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: công nghệ, giáo dục, sức khỏe,…
 8. Bảo hành SEO: sau khi SEO lên TOP Google chúng tôi cam kết các từ khóa sẽ không bị mất TOP trong vòng 1 tháng, đó là cam kết và bảo hành của chúng tôi. Nếu từ khóa bị tụt TOP sẽ được chúng tôi SEO lên TOP lại.
 9. Báo cáo tiến độ: hàng tuần và hàng tháng chúng tôi sẽ gửi bên bạn sẽ nhận được báo cáo tiến độ. Trong đó trình bày tiến độ thực hiện dự án seo của bên bạn một cách chi tiết và cụ thể nhất!

Dịch vụ SEO website tổng thể
Dịch vụ SEO website tổng thể

Ngoài ra, bạn chỉ cần đóng trước 30% hợp đồng của dịch vụ SEO trước khi thực sự chúng tôi SEO lên TOP cho bạn. Và bạn phải đóng phần còn lại khi chúng tôi đã SEO lên TOP những phần còn lại.

Phương châm làm SEO của chúng tôi

 1. Luôn đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu: luôn suy nghĩ và suy nghĩ nhiều hơn về câu hỏi “Làm thế nào để không chỉ SEO lên TOP Google. Mà quan trọng hơn là phải thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng nhất  cho dịch vụ và sản phẩm của bạn??? Giúp công ty bạn bán nhiều hàng nhất và được khách hàng tin tưởng”.
 2. Quyết không dùng SEO blackhat (SEO mũ đen) để lên TOP Google nhanh. Nếu bạn muốn thuê chúng tôi làm SEO lên TOP nhanh và dùng Blackhat thì bạn nên tìm công ty khác để làm SEO. Chúng tôi sẽ nói không với bạn. Vì sao chúng tôi lại quyết không làm dịch vụ SEO blackhat. Vì mục đích đem lại đúng những kết quả khách hàng muốn tìm kiếm. Không muốn SEO lên TOP mà khách hàng sẽ không bao giờ quay lại website của bạn. Và lên TOP nhanh đồng nghĩa với việc bạn tụt TOP cũng nhanh.
 3. Vì lương tâm một công ty SEO. Nếu dùng SEO blackhat Website của bạn sẽ lên TOP nhanh nhưng nó có thể tụt TOP sau 1 tháng khi chúng tôi không làm SEO cho website của bạn nữa.
 4. Thu hút khách hàng tiềm năng giúp bạn: Luôn hướng tới mục đích thu hút khách hàng tiềm năng giúp bạn chứ không chỉ SEO lên TOP Google

Các gói dịch vụ SEO tổng thể

Và quan trọng nhất, dịch vụ SEO giá rẻ. Bạn có thể tham khảo 3 gói dịch vụ cơ bản của chúng tôi phía dưới:

SEO tổng thể - SEO Top 1 Google
SEO tổng thể – SEO Top 1 Google

     Gói dịch vụ SEO 1

 • Bạn sẽ được chúng tôi phân tích 100 từ khóa có lượt visit hàng tháng cao nhất
 • Đưa ra các gợi ý giúp việc bán hàng của bạn đạt hiệu quả hơn
 • Các từ khóa lọt TOP 1 – 5 của Google
 • Thời gian SEO trong vòng 3 – 5 tháng
 • Cam kết 1 tháng không tụt TOP 1 – 5
 • Giá 60 triệu dịch vụ SEO trọn gói.
 • Cam kết hoàn tiền nếu không đạt kết quả

     Gói dịch vụ SEO 2

 • Bạn sẽ được chúng tôi phân tích 100 từ khóa có lượt visit hàng tháng cao nhất
 • Đưa ra các gợi ý giúp việc bán hàng của bạn đạt hiệu quả hơn
 • Các từ khóa lọt TOP 5 – 10 của Google
 • Thời gian SEO trong vòng 3 – 5 tháng
 • Cam kết 1 tháng không tụt TOP 5 – 10
 • Giá 40 triệu dịch vụ SEO trọn gói.
 • Cam kết hoàn tiền nếu không đạt kết quả

     Gói dịch vụ SEO 3

 • Bạn sẽ được chúng tôi phân tích 100 từ khóa có lượt visit hàng tháng cao nhất
 • Đưa ra các gợi ý giúp việc bán hàng của bạn đạt hiệu quả hơn
 • Các từ khóa lọt TOP 5 – 20 của Google
 • Thời gian SEO trong vòng 3 – 5 tháng
 • Cam kết 1 tháng không tụt TOP 5 – 20
 • Giá 30 triệu dịch vụ SEO trọn gói.
 • Cam kết hoàn tiền nếu không đạt kết quả

   Gói dịch vụ duy trì TOP SEO

 • Đây là gói dịch vụ mà sau khi lên TOP bạn có thể sử dụng để duy trì thứ hạng. Nó đảm bảo từ khóa không bị tụt TOP sau 1 tháng bảo hành của chúng tôi
 • Giá dịch vụ: 2 triệu/tháng (rẻ hơn rất nhiều so với dùng Google Adwords)
 • Đưa ra các gợi ý giúp việc bán hàng của bạn đạt hiệu quả hơn

Giá các gói dịch vụ bên trên chỉ để tham khảo. Để biết chi tiết về các gói dịch vụ SEO tổng thể cho website bạn lên gọi ngay vào số 035.760.3669 hoặc email: hoanganhtu1210a04@gmail.com.

Vì sao chúng tôi cam kết 1 tháng không tụt TOP??? Vì chúng tôi tin dịch vụ SEO của chúng tôi là thực sự chất lượng. Và không thể tụt TOP trong vòng 1 tháng sau khi SEO Top Google. Sau khi sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi thì bên bạn sẽ được hướng dẫn cách duy trì thứ hạng từ khóa trên Google. Do vậy bên bạn sẽ có thể tiếp tục quá trình SEO.

Các gói dịch vụ khác

Ngoài 3 gói dịch vụ trên, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác. Bạn có thể click vào các dịch vụ bên dưới mà bạn quan tâm để xem chi tiết:

 1. Báo giá SEO tổng thể
 2. Viết bài chuẩn SEO
 3. Đào tạo SEO
 4. Dịch vụ Marketing Online
 5. Bảng giá dịch vụ seo

Thông tin liên hệ dịch vụ SEO và các dịch vụ khác

Người liên hệ: Hoàng Anh Tú

Điện thoại: 035.760.3669

Email: hoanganhtu1210a04@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/hoanganhtu1210a04

Chúc bạn và công ty bạn luôn thành công trong kinh doanh!

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *