SEO tổng thể là gì? Cách SEO tổng thể như thế nào?

5/5 - (1 vote)

Cập nhật mới nhất 27/04/2024

Trong bài viết này bạn sẽ hiểu được chi tiết về SEO tổng thể là gì? Cách SEO tổng thể như thế nào? Và bạn nên chọn dịch vụ SEO tổng thể hay tự SEO? Cách SEO tổng thể có lẽ rất nhiều người đã biết nhưng cách seo tổng thể thì không phải ai cũng làm được. Mời bạn đọc bài viết phía dưới để có thể giải đáp những thắc mắc trên.

SEO tổng thể là gì?

 • SEO tổng thể là một phương pháp SEO mang tới hiệu quả cao nhất. Nó giúp cho toàn bộ website thân thiện với Google và các công cụ tìm kiếm. Nó không chỉ là SEO từng từ khóa riêng lẻ mà là SEO toàn bộ website, giúp rất nhiều từ khóa có thể lên TOP Google. Đó gọi là tối ưu toàn bộ website với các công cụ tìm kiếm.

SEO tổng thể là gì?
SEO tổng thể là gì?
 • Cách SEO tổng thể không phải ai cũng có thể thực hiện thành công. Chỉ có những người đã từng làm dự án seo thành công thì mới biết cách seo tổng thể thành công.

Những lợi ích của phương pháp SEO tổng thể mang lại?

 1. Rất nhiều từ khóa có thể lên TOP Google cùng lúc. Giúp website của bạn thu hút được nhiều lượt truy cập hơn. Và bán được nhiều sản phẩm hơn.
 2. Tăng độ trust(độ uy tín) với Google cũng như các công cụ tìm kiếm. Giúp bạn khi viết 1 bài viết mới sẽ được Google index nhanh hơn.
 3. Việc SEO tổng thể sẽ thu hút được đúng những khách hàng mục tiêu, những người thực sự cần tới dịch vụ của bạn. Và bạn sẽ bán được nhiều sản phẩm hơn
 4. Tiết kiệm chi phí hơn so với việc SEO từng từ khóa. Việc SEO tổng thể sẽ đem khách hàng tới với website của bạn qua nhiều từ khóa khác nhau chứ không phải 1 từ khóa cụ thể nào đó.
 5. Khi SEO tổng thể thành công, website của bạn sẽ có khả năng cạnh tranh với các website khác vì khi website của bạn có độ trust cao thì website của bạn mỗi khi có bài mới sẽ được Google đánh giá cao hơn.

Cách SEO tổng thể như thế nào?

Khi đã hiểu về SEO tổng là như thế nào rồi? Thì bước tiếp theo bạn cần tìm hiểu đó là cách SEO tổng thể như thế nào là tốt nhất?

Có rất nhiều phương pháp SEO tổng thể khác nhau. Trong bài này chúng tôi xin giới thiệu cách mà chúng tôi đã thành công với nhiều dự án SEO. Với mỗi dự án SEO chúng tôi đều thực hiện SEO tổng thể với 10 bước. Mời bạn tham khảo quy trình SEO tổng thể của chúng tôi ở phía dưới:

Cách SEO tổng thể như thế nào?
Cách SEO tổng thể như thế nào?

Quy trình SEO tổng thể cho một dự án SEO gồm 10 bước:

 1. Đầu tiên, bạn cần phải tối ưu Onpage
 2. Nghiên cứu từ khóa và phát triển từ khóa đi từ từ khóa Log tail Keywords?
 3. Tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh trong TOP 10 và cách làm SEO của họ.
 4. Xác định đúng khách hàng mục tiêu để thu hút khách hàng mua hàng.
 5. Cải thiện chất lượng nội dung của website, với những bài viết thật hấp dẫn để tăng Traffic cho website. Đồng thời tăng thời gian khách hàng ở lại trên site của mình lâu hơn
 6. Cấu trúc website cần xây dựng thân thiện với người dùng. Giúp người dùng dễ sử dụng website và họ có thể tìm những thứ họ muốn tìm dễ dàng. Giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.
 7. Giao diện phải thích hợp cho mobile để những người dùng mobile có thể xem website của bạn.
 8. Sử dụng các mạng xã hội như facebook, google+ để thu hút nhiều traffic hơn.
 9. Theo dõi, đánh giá, cải thiện kết quả của chiến dịch SEO  tổng thể
 10. Lặp lại các bước 5, 6, 7, 8, 9

Nên chọn dịch vụ SEO tổng thể hay bạn tự SEO?

Đây có thể là thắc mắc chung của nhiều người. Câu trả lời của chúng tôi là bạn nên thuê một dịch vụ SEO tổng thể website bên ngoài. Vì sao vậy?

 1. Thứ nhất, bạn không thể làm tất cả mọi việc cùng tốt được, nếu bạn bán hàng giỏi bạn nên tập trung vào việc bán hàng, còn dịch vụ SEO cứ để chúng tôi lo
 2. Thứ hai, nếu bạn thuê nhân viên thì bạn sẽ phải mất nhiều thời gian tuyển dụng nhân viên và có thể bạn rất khó để chọn được nhân viên ưng ý vì bạn chưa có kinh nghiệm SEO.
 3. Bạn thử tính xem mỗi tháng bạn phải trả nhân viên SEO ít nhất 6 triệu + 1 triệu tiền lặt vặt cho nhân viên như điện, nước uống, gửi xe,…Nếu SEO cả năm bạn sẽ phải mất cả TRĂM TRIỆU cho nhân viên, mà nhân viên chưa chắc cam kết các từ khóa của bạn sẽ lên TOP.
 4. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với thời gian mỗi dự án SEO tổng thể của chúng tôi. Bạn sẽ không phải mất tới 1 năm mà chỉ trong vòng 3 – 7 tháng(tùy độ khó của dự án). Sau đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn lại cho bên bạn tiếp tục duy trì thứ hạng SEO khi đã lên TOP.
 5. Nếu bạn chọn dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi bạn CHỈ PHẢI trả phí khi website của bạn được SEO lên TOP với các từ khóa như cam kết. Với bảng giá dịch vụ SEO phù hợp và bạn có thể chọn nhiều gói dịch vụ SEO khác nhau.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi???

 1. Báo giá seo tổng thể: bạn sẽ được báo giá seo tổng thể hoặc báo giá seo từ khóa trước khi xem xét có lựa chọn dịch vụ seo của chúng tôi.
 2. Cam kết: không đạt kết quả như cam kết ban đầu giữa hai bên. Chúng tôi sẽ không lấy của bạn 1 đồng xu nào!
 3. Đội ngũ SEO kinh nghiệm: Công ty chúng tôi là công ty SEO chuyên nghiệp với dịch vụ chất lượng. Công ty SEO của chúng tôi có đội ngũ SEO có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trở nên, có nhiều kinh nghiệm không chỉ trong dịch vụ SEO mà còn dịch vụ Marketing Online.
 4. Sử dụng SEO mũ trắng SEO an toàn: sử dụng những kỹ thuật Whitehat (Seo mũ trắng) và không thủ bất kỳ thủ thuật Blackhat (Seo mũ đen). Điều này giúp website của bạn không lo bị các thuật toán như Panda, Sandbox,… của Google phạt. Và website của bạn sẽ vẫn trên TOP rất lâu dù Google có cập nhật nhiều thuật toán mới.
 5. Đào tạo SEO chuyển giao website: Chúng tôi sau khi SEO từ khóa giúp website của bạn lên TOP thì chúng tôi sẽ hướng dẫn đội ngũ bên bạn tiếp tục phát triển SEO cho website.
 6. Sử dụng Content marketing: Content marketing sẽ thu hút hàng trăm nghìn lượt visit hàng tháng vào website của bạn. Giúp bạn dễ dàng tăng doanh số chứ không chỉ là lên TOP Google. Content marketing đánh đúng vào tâm lý khách hàng của bạn. Điều này giúp bạn có thể có nhiều khách hàng hơn.
 7. Đưa ra gợi ý thu hút khách hàng tiềm năng: Đưa ra những gợi ý để cải thiện cấu trúc website và giao diện website. Điều này giúp website của bạn dễ sử dụng hơn cho khách hàng và giao diện website của bạn sẽ nhìn chuyên nghiệp hơn. Từ đó giúp thương hiệu của bạn sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn.
 8. Kinh nghiệm SEO nhiều lĩnh vực: Chúng tôi có kinh nghiệm làm dịch vụ SEO website trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: công nghệ, giáo dục, sức khỏe,…
 9. Bảo hành SEO: sau khi SEO lên TOP Google chúng tôi cam kết các từ khóa sẽ không bị mất TOP trong vòng 1 tháng, đó là cam kết và bảo hành của chúng tôi. Nếu từ khóa bị tụt TOP sẽ được chúng tôi SEO lên TOP lại.

>> Click để xem chi tiết: DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ, DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA

Dịch vụ SEO website tổng thể
Dịch vụ SEO website tổng thể

Ngoài ra, bạn chỉ cần đóng trước 30% hợp đồng của dịch vụ SEO trước khi thực sự chúng tôi SEO lên TOP cho bạn. Và bạn phải đóng phần còn lại khi chúng tôi đã SEO lên TOP những phần còn lại.

Chúc bạn kinh doanh gặp nhiều may mắn và thành công!

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *