Bài viết chuẩn seo là gì???

5/5 - (2 votes)

Cập nhật mới nhất 27/04/2024

Bài viết chuẩn seo là gì??? Thế nào là một bài viết chuẩn seo??? Và cách viết một bài viết chuẩn seo??? Trong bài viết này bạn sẽ hoàn toàn được giải đáp những thắc mắc trên!

Bài viết chuẩn SEO là gì???

Có lẽ rất nhiều bạn sẽ thắc mắc bài viết chuẩn SEO là gì? Bài viết chuẩn SEO là một bài viết giúp cho bài viết của bạn thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo,…

Thế nào là một bài viết chuẩn seo? Cách viết một bài viết chuẩn seo???

Một bài viết chuẩn seo rất đơn giản. Bạn cần thực hiện đúng 8 việc cần chuẩn SEO dưới đây là bạn sẽ có một bài viết chuẩn SEO. 8 việc bạn cần làm để có 1 bài viết chuẩn SEO đó là:

Bài viết chuẩn SEO là gì???
Bài viết chuẩn SEO là gì???
  1. Có phần url chuẩn seo: url không quá 70 ký tự và trong url có chứa từ chính khóa cần SEO
  2. Có title chuẩn seo: title không quá 65 ký tự và chứa từ khóa cần SEO.
  3. Phần meta description thu hút người đọc: Nội dung trong meta description sẽ có thể được hiện thị trên trang tìm kiếm của Google. Do vậy, người đọc có thể đọc nội dung của phần này. Bạn viết càng hay thì tỷ lệ người đọc click vào trang web của bạn càng cao.
  4. Có thêm video để thu hút người đọc ở lại lâu hơn với website
  5. Có các thẻ heading chuẩn seo: các thẻ heading từ H1 tới H6. Thẻ H1 chỉ nên dùng cho tiêu đề bài viết. Thẻ H2 cho các phần nhỏ trong nội dung bài viết. Tương tự H3 cũng chứa các nội dung trong H2. Thẻ H2, H1 nên chứa từ khóa cần SEO để Google có thể hiểu nội dung bạn muốn viết.
  6. Có ít nhất 1 hình ảnh chuẩn seo: Bài viết có hình ảnh sẽ làm cho người đọc đỡ nhàm chán hơn 1 bài viết toàn text. Hình ảnh chuẩn SEO có tên file chứa từ khóa, caption, alt, title đều chứa từ khóa cần SEO.
  7. Nội dung bài viết chuẩn seo: Nên sử dụng các từ khóa mở rộng.
  8. Mật độ từ khóa phù hợp: Từ khóa không nên lặp lại quá 3% nội dung bài viết. Mật độ từ khóa từ 1 – 3% nội dung của bài viết là phù hợp.

Nếu bạn vẫn còn nhiều điều thắc mắc về bài viết chuẩn seo bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về nội dung này với Bài viết chuẩn SEO là gì??? Làm thế nào để có một bài viết chuẩn SEO???

Ngoài ra, bạn có thể xem phần đào tạo seo online miễn phí để có thể hiểu đầy đủ nhất về một quy trình làm seo website và những thủ thuật, mẹo seo từ khóa lên TOP hiệu quả nhất.

Và nếu bạn muốn tìm một dịch vụ seo tổng thể và bạn muốn báo giá seo tổng thể bạn có thể click vào link để xem chi tiết.

Chúc bạn thành công!

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *