Content marketing và SEO: Hình ảnh lớn hơn

4.5/5 - (2 votes)

Cập nhật mới nhất 27/04/2024

Làm thế nào để tích hợp SEO và chiến lược tiếp thị nội dung của bạn? Nhà phân tích Trond Lyngbø thảo luận về những lợi ích và thách thức của việc kết hợp hai nguyên tắc này và giải thích làm thế nào để thành công.
Các SEOer từ lâu đã tự hỏi vì sao các bài viết trên blog từ Bufferapp luôn đứng đầu các công cụ tìm kiếm và thu hút được lượng khán giả khổng lồ … cho đến khi nhóm nội dung của tiết lộ những gì diễn ra sau hậu trường.

Content marketing kết hợp với SEO

>> Có thể bạn quan tâm: Khóa đào tạo SEO Online miễn phí

Những người làm SEO của họ không chỉ về chú trọng về lưu lượng truy cập, chuyển đổi và doanh thu. Giống như mọi đội tiếp thị thông minh và thành công, sự thành công của họ dựa trên kế hoạch nội dung và xúc tiến nội dung.

Content marketing và SEO
Content marketing và SEO

Nói cách khác, bằng cách liên kết SEO với một chiến lược tiếp thị nội dung hiệu quả, họ đã lọt vào TOP của Google với vị trí siêu cạnh tranh chiếm ưu thế trong các kết quả tìm kiếm và xây dựng một thương hiệu mạnh. Báo cáo này sẽ chỉ ra cách bạn có thể đạt được những kết quả tương tự trong ngành của bạn.

SEO không chỉ để có nhiều traffic, chuyển đổi & doanh thu

>> Bạn muốn biết: Dịch vụ SEO từ khóa TOP 1

Có 4 yếu tố chính cho một kế hoạch SEO được phát triển xung quanh một chiến lược tiếp thị nội dung:

1. Tìm hiểu những gì mọi người muốn và cung cấp cho họ.
2. Sử dụng danh sách nhắm mục tiêu lại để giao tiếp với họ, ngay cả sau khi họ rời khỏi trang web của bạn.
3. Thực hiện đưa ra giá đặc biệt trên sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn để kêu gọi khách hàng tiềm năng hành động ngay bây giờ.
3. Phát triển kế hoạch tiếp thị nội dung thông minh để xây dựng nội dung thu hút khách hàng mục tiêu của bạn.
Tất cả những yếu tố chiến thuật SEO tồn tại, nhưng phát triển mạnh mẽ khi được tích hợp vào một kế hoạch lớn hơn.

Kết hợp content marketing và SEO đem lại hiệu quả to lớn
Kết hợp content marketing và SEO đem lại hiệu quả to lớn

Content Marketing không phải là nội dung được trả tiền cho các công cụ tìm kiếm và hiển thị lên mà là nội dung biên tập.
Mọi người đều biết tìm kiếm tự nhiên(organic search) rất quan trọng đối với chiến lược tiếp thị. Các nhà tiếp thị tìm kiếm nhận thức được tiếp thị nội dung là một chiến thuật để thu hút các đối tượng mục tiêu và cải thiện thứ hạng tìm kiếm. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, tiếp thị của họ không thành công. Tại sao?

Nếu muốn biết tại sao chiến dịch tiếp thị nội dung của họ lại thất bại hãy xem ngay bài viết “Vì sao chiến dịch Content Marketing của bạn lại thất bại thảm hại???“. Chúc các bạn thành công với chiến dịch tiếp thị nội dung của bạn.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *