Phân tích từ khóa bằng SWOT – tìm kiếm nội dung của bạn

5/5 - (1 vote)

Cập nhật mới nhất 27/04/2024

Các chuyên gia về SEO đã chỉ ra rằng cách đánh giá thứ hạng từ khoá và nội dung liên quan thường xuyên có thể giữ vững chiến lược SEO lâu dài. Hãy cùng tìm hiểu về SWOT trong bài viết để tìm từ khóa thích với với nội dung trong trang web của bạn

Từ khóa trong việc phát triển nội dung

>> Bạn có quan tâm: dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ

Nếu bạn đã làm việc với một khách hàng hoặc một trang web trong một thời gian dài, bạn sẽ biết rằng nó có thể là một thách thức để giữ cho mọi thứ trở nên luôn tươi mới, cả từ quan điểm ý tưởng lẫn quan điểm của sự quan tâm. Rốt cuộc, không có gì bí mật vì một trong những lý do phổ biến khiến mọi người yêu thích ngành này là sự thay đổi liên tục.

Vâng, kết quả tìm kiếm thay đổi và chiến lược phát triển thay đổi, nhưng vào cuối ngày, tìm kiếm đang dần thực sự được cải tiến để tạo ra một cái gì đó có thể truy cập, hữu ích và quan trọng đối với khách hàng của bạn.

Từ khóa trong việc phát triển nội dung
Từ khóa trong việc phát triển nội dung

Tôi đã nói chuyện về từ khóa rất nhiều lần, và đoán cái gì? Tôi sẽ nói về từ khóa sau ngày hôm nay. Tại sao? Bởi vì từ khoá là nền tảng của bất kỳ một dịch vụ và một chiến lược SEO tổng thể. Chúng giúp chúng tôi hiểu cách khách hàng đang tìm kiếm những gì và giúp chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp cho khách hàng thông tin họ muốn.

Chúng ta biết tại sao các từ khóa lại quan trọng. Tại sao chúng ta nói về điều này?

>> Tin hay: dịch vụ đào tạo SEO Online miễn phí

Một khách hàng của tôi, những người tôi đã làm việc với một vài năm, đang tung ra một trang web mới. Trang web mới với thiết kế mới, nội dung mới, URL mới và hơn thế nữa. Mặc dù luôn có một số công việc chuẩn bị đi vào quá trình chuyển đổi trang web, nhưng nó cũng là cơ hội tuyệt vời để xem xét những gì đang có, những gì đang hoạt động và những cơ hội đang tồn tại.

Trong đó đưa tôi đến khái niệm về phân tích SWOT trọng tâm.

Trở lại trường đại học, chúng tôi phải thực hiện phân tích SWOT cho một lớp kinh doanh – và thật thẳng thắn, đó thực sự là lần cuối cùng tôi nghĩ về nó. Cho đến khi tôi bắt đầu thực sự phá vỡ trang web của khách hàng và nhận ra chính xác những gì tôi đang làm – Tôi đã phân tích Điểm mạnh, Điểm yếu, Cơ hội của họ và xem xét các mối đe dọa tiềm ẩn có thể xảy ra từ việc cập nhật trang web.

Nó thực sự giúp cho tôi thấy những điều mà trang web đang làm tốt, và những điều chúng tôi cần phải điều chỉnh và những điều cần tập trung trong những tháng tới.

Để tìm hiểu chi tiết về phân tích SWOT và phát triển nội dung hãy xem bài “5 cách dùng SWOT để tìm từ khóa và nội dung thích hợp!” . Chúc bạn thành công!

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *